default-logo

DU KHÁCH NÓI GÌ? KHI ĐẾN NHÀ HÀNG ẨM THỰC QUANG TRUNG

Bạn có thể cùng người thân, bạn bè thưởng thức những món ăn đặc sắc. Khách hàng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực Quang Trung gồm 3 gian chính, có sức chứa lên đến 800 khách, phục vụ gần 200 món ăn từ thịt cừu Úc, gà vườn, thuỷ hải sản, thịt Bò Úc và các loại cá đồng,… do nhà hàng khai thác, chế biến một cách đầy sáng tạo, đặc sắc và đậm đà hương vị miền Tây. Đặc biệt nhà hàng phục vụ các món điểm tâm sáng với món phở bò truyền thống của người Việt Nam (bò được nhập khẩu 100% từ Úc) và cơm trưa.

 

Khách hàng ở Cần Thơ:

Lâu rồi ghé lại quán ăn sáng vẫn thấy cách phục vụ ok, có phần ok hơn nữa, chuyên nghiệp và biết làm hài lòng khách. Quán có không gian sân vườn mát mẻ rộng rãi nên mình và người thân chịu lắm, cứ đến đây ăn hoài dù xa chỗ mình ở. Bàn ghế lúc nào cũng sạch sẽ, các đồ dùng như muỗng, đũa, hủ đựng gia vị, chai đựng tương lúc nào cũng mới và gọn gàng tạo cảm giác an tâm khi ăn. Nước đá chanh với cái ly, muỗng khuấy và ống hút không thể xinh hơn, nhưng mà lần này thấy như nước nhiều hơn nhưng mà pha không ngon như những lần trước.

Du khách đến từ TP. HCM:

Lần đầu đến quán này sau khi được giới thiệu quán có mấy món bò ngon lắm mà đi ngang buổi tối đông quá nên chưa ghé được. Mới vô hơi choáng ngợp vì không gian quán rộng lắm, có cả chỗ đỗ ô tô bên trong. Quán trang trí đơn giản nhưng nhìn sang, bàn ghế cũng đẹp. Mình đi nhóm 3 người, ngay buổi trưa nên kêu cơm rang với món bò làm gì đó quên mất tiêu rồi :)) Nhưng nói chung là ăn ngon, giá cả phải chăng, một người tính ra chưa đến 100k mà ăn no.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC QUANG TRUNG

  • Địa chỉ: 03A KDC Hưng Phú 1, đường Quang Trung, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0292 3756 999
  • E-mail: info@amthucquangtrung.com
About the Author